Tititada có lừa đảo không? Có nên chọn đầu tư trên ứng dụng Tititada?

Hiện nay trong các hình thức đầu tư chúng ta thường nghe tới nhiều về hình thức đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ qua app Tititada. Đây là hình thức đầu tư trực tuyến được rất nhiều người sử dụng và tìm kiếm, các trang tin tức cũng đưa rất nhiều thông tin và cách thức hoạt động đầu tư của hình thức đầu tư này. Tuy nhiên với những lợi ích mà nó mang lại nhiều người đang rất muốn đầu tư nhưng vẫn còn băn khoăn không hiểu rõ về Tititada là gì? Tititada có lừa đảo không? Nên đầu tư không?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Tititada tìm hiểu để biết thêm về độ uy tín, an toàn và đáng tin cậy của app nhé!

Tititada là ứng dụng gì?

Tititada là một ứng dụng đầu tư thông minh tập trung vào trải nghiệm khách hàng, quản lý danh mục đầu tư, với một thư viện Ham Học Hỏi cung cấp kiến thức đầu tư giúp cho người chưa từng tham gia thị trường chứng khoán có thể bắt đầu hành trình đầu tư dễ dàng và thuận lợi.

Được ra mắt vào năm 2022, sứ mệnh của Tititada là giúp mỗi người Việt tự tin về tài chính, tự do tạo tương lai bằng cách trở thành người đồng hành thấu hiểu trên mọi hành trình đầu tư, mang đến cho bạn nền tảng kiến thức dễ hiểu từ các chuyên gia, hoạch định tài chính đầu tư thấu đáo và trải nghiệm liền mạch.

Ngay khi vừa ra mắt, Tititada đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư chứng khoán trong và ngoài nước. Điển hình như quỹ đầu tư mạo hiểm Golden Gate Ventures với số vốn huy động được là 1.5 triệu USD – đánh dấu là đợt huy động vòng tiền hạt giống có quy mô lớn nhất của một quỹ mạo hiểm vào công ty khởi nghiệp tại Việt Nam.

Các sản phẩm đầu tư trên Tititada là gì?

Nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư mới trên thị trường chứng khoán, app Tititada cung cấp các sản phẩm đầu tư, tích lũy.

Ngoài ra, app còn cung cấp cho người dùng một thư viện kiến thức đầu tư mang tên “Ham Học Hỏi” với những bài học từ cơ bản đến nâng cao, đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn trên hành trình đầu tư và quản lý tài chính cá nhân.

Đối tác và cách thức Tititada hoạt động

Cách thức Tititada hoạt động tương đối đơn giản, Tititada đóng vai trò là nền tảng công nghệ tập trung vào trải nghiệm khách hàng, đặc biệt khách hàng mới, chưa có kinh nghiệm đầu tư, thường bị choáng ngợp với quá nhiều thông tin giao dịch cho nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tititada kết hợp với đối tác chiến lược, VPBank Securities – công ty thành viên nằm trong hệ sinh thái tài chính Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng VPBank. Cả hai cùng hướng đến mục đích mang tới trải nghiệm đầu tư tối giản và dễ dàng cho tất cả mọi người, giúp người chưa từng tham gia thị trường chứng khoán có thể bắt đầu hành trình đầu tư dễ dàng và thuận lợi.

Ngoài ra, Tititada có kết nối ngân hàng với ngân hàng Techcombank và OCB cho việc quản lý nạp tiền và rút tiền của khách hàng liền mạch, thông suốt.

Tititada có lừa đảo không?

Có một câu hỏi mà bất kỳ người nào khi tìm hiểu về Tititada cũng phải kiểm tra, đó chính là ứng dụng Tititada lừa đảo không? Tititada có uy tín không? Để xác định rõ bạn cần hiểu kỹ về hướng dẫn sử dụng của Tititada.

Hiện nay, do có phần lớn nhà đầu tư thường không tìm hiểu kỹ thông tin dẫn đến việc nhận định ứng dụng Tititada lừa đảo – đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lệch vì:

  • Một số khách hàng nạp/rút tiền mà nhập không đúng thông tin chuyển khoản và nội dung thì tiền sẽ không vào tài khoản giao dịch được. Trong trường hợp này, hãy bình tĩnh, và liên lạc với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tititada thông qua hotline 19002648 hoặc qua fanpage  nhé. Tititada sẽ giúp bạn nhập lại thông tin đúng để tiền “đang treo” về đúng tài khoản của bạn.
  • Tititada không lấy phí rút tiền của khách hàng. Tititada hỗ trợ khách hàng miễn phí rút tiền một lần trong ngày nếu khách hàng đạt điều kiện.
  • Chứng khoán mua bán trên thị trường chứng khoán có bù trừ thanh toán T+1.5 ngày, tức là bạn mua trong ngày Thứ Hai thì đến 13:00 giờ ngày Thứ Tư cổ phiếu sẽ về, nếu bạn bán ngày Thứ Hai thì đến 13:00 trưa ngày Thứ Tư tiền bán sẽ về.
  • Ngoài ra việc đầu tư luôn có rủi ro thị trường. Giá cổ phiếu lên xuống hàng ngày, bạn nên tìm hiểu thông tin, nghiên cứu trước một số kiến thức đầu tư trước khi bắt đầu nhé. Đây chính là lí do tại sao Tititada Ham Học Hỏi ra đời, nhằm giúp các bạn có thêm nền tảng trước khi bắt đầu.

Đầu tư trên Tititada có an toàn không?

Tititada luôn đặt an toàn và bảo mật của nhà đầu tư lên hàng đầu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo vệ quyền lợi cá nhân của mình. Tititada sử dụng các phương thức bảo mật hiện đại và tiên tiến để bảo vệ dữ liệu và thông tin của khách hàng, như ứng dụng AI trong xác thực danh tính, chứng thực 2 lớp, mã hóa kênh truyền 2 chiều, dữ liệu được mã hóa theo tiêu chuẩn quốc tế… Tititada đã được tổ chức An ninh An toàn thông tin CMC Security công nhận và cấp phát chứng nhận về việc đảm bảo an toàn thông tin trong triển khai hệ thống và ứng dụng.

Như vậy, sau khi đã hiểu rõ về hoạt động đầu tư tài chính tại Tititada, bạn có thể suy xét rõ ràng hơn về cách nhìn nhận, đánh giá thực sự Tititada có lừa đảo hay không. Chúng ta đã thấy được Tititada là nền tảng công nghệ đầu tư thông minh, hoàn toàn minh bạch và không có bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. 

Chỉ cần trong tay có một chiếc smartphone là các nhà đầu tư nhỏ đã có thể nhanh chóng đăng ký và tham gia đầu tư cùng Tititada. Việc đăng ký tài khoản Tititada cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại hoặc email của mình là có thể tạo ngay một tài khoản để tham gia đầu tư, tích luỹ. Tititada hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trên hành trình đầu tư và quản lý tài chính cá nhân nhé!