Tititada Academy Logo
Tìm kiếm

Nay đọc HAM HỌC HỎI, ngày mai GIỎI ĐẦU TƯ!

Vì sao bước chân vào thị trường chứng khoán khi kiến thức còn non lại nguy hiểm?

Hại trước mắt là mất tiền. Nhưng hại lâu dài chính là cảm xúc sợ hãi và muốn tránh xa chứng khoán. Cảm xúc này dễ khiến cho bạn chùn tay và bỏ qua một kênh kiếm tiền khỏe mạnh và đường dài: đầu tư chứng khoán.

Thế nhưng, rào cản đến với kiến thức chứng khoán bài bản chính là khó hiểu, học thuật, khô khan. Các con số, khả năng đọc hiểu thị trường, báo cáo tài chính, những bảng điện biến đổi không ngừng - trông rất “sang” nhưng cũng thật mệt não!

Vì vậy mà HAM HỌC HỎI ra đời!

Những bài học, những chia sẻ về đầu tư và quản lý tài chính cá nhân được viết bằng ngôn ngữ đơn giản, đời thường hơn, cùng cách trình bày bắt mắt, mạch lạc sẽ đem kiến thức chứng khoán đến gần hơn với bạn.

Bạn có thể nhập môn bằng những khái niệm, thuật ngữ đầu tư trong flashcard, rồi dần lên trình với những bài viết chuyên sâu và “dài hơi” hơn.

Vừa thực hành đầu tư, vừa học hỏi từng ngày, bạn sẽ có định hướng để định hình khẩu vị đầu tư phù hợp với cá tính và khả năng của mình, biết cách tìm hiểu hoạt động kinh doanh của các công ty để tìm được cổ phiếu tốt.

Đầu tư là một hành trình.

Bạn vẫn còn rất trẻ. Cuộc sống và con đường làm việc kiếm tiền còn vài chục năm nữa. Chính vì vậy, đầu tư nên là một hành trình, một nếp sống. Bắt đầu học từ hôm nay, luyện tập đầu tư thường xuyên, thì sau 1 năm, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong khả năng của bản thân mình.

Tititada mong sẽ được đồng hành cùng bạn tích tiểu thành đại. Không chỉ là tích lũy cho số vốn nhỏ lớn dần lên, mà còn là tích lũy kiến thức để chuẩn bị cho hành trình đầu tư lâu dài.

Nào cùng học và luyện tập đầu tư ngay, bạn nhé!


Tititada - Đầu tư chứng khoán cùng chuyên gia

Tìm hiểu thêm và nâng cao kiến thức đầu tư chứng khoán. Quản lý rủi ro đầu tư hiệu quả cùng Tititada, chuyên gia đầu tư của riêng bạn.